Chào mừng quý khách đến với siêu thị thiết bị ETCO Việt Nam

0

Cart

0 items - 0 ₫

You have no items in your shopping cart.

More Views

Máy phân tích mạng Vector cầm tay Anritsu MS2028C(5KHz-20GHz)

Be the first to review this product

1 ₫

Availability: In stock

Short Description

Bộ phân tích mạng vector Anritsu MS2028C được sản xuất bởi hãng Anritsu. Là mô hình máy phân tích mạng bậc trung của hãng, phân tích trong dải tần số từ 5 KHz đến 20 GHz. Máy phân tích mạng vector cầm tay mang lại hiệu suất cao.

Description

Details

Máy phân tích mạng vector cầm tay Anritsu MS2028C có tính ổn định cao sử dụng như dụng cụ cầm tay rất tiện lợi và dễ mang theo khi sử dụng, kết quả là sự ổn định hiệu quả tốt hơn, sự ổn định của phép đo tốt hơn, thời gian dài hơn để đo chính xác và cải thiện hiệu suất.

Máy phân tích mạng Vector cầm tay MS2028C hiệu suất cao, yêu cầu về phân tích cáp và ăng teng phức tạp trong lĩnh vực này với phép đo cường độ, độ lệch, khoảng cách chính xác, vector hiệu chỉnh 2 cực.

Máy phân tích mạng Vector bao gồm đo dải tần số từ 5KHz đến 15 GHz của một loạt các tần số của hệ thống truyền thông vô tuyến như hệ thống rada và vi sóng cũng được sử dụng trong các máy như MS2036C, MS2038C.

Máy VNA Master MS2028C xây dựng ứng dụng thuật toán điều chỉnh lỗi trong 12 giờ đầu tiên, với tốc đọ điển hình là 300 mico giây. Sử dụng kiến trúc 3 bộ thu để đo và hiển thị với tất cả các tham số S-2 cổng cùng một lúc và kết nối 1 lần đến thiết bị kiểm tra DUT.

Cung cấp hỗ trợ cài đặt và bảo trì hệ thống thông tin liên lạc hàng không, quốc phòng và mục đích chung trên toàn thế giới. Những thiết bị ứng dụng bao gồm có thể là rada trên tàu của hải quân, thông tin liên lạc trên các phương tiện quân đội, kiểm tra đường bay về không quân và trên các máy bay thương mại. Hỗ trợ ăng ten trong các hệ thống điều khiển vô tuyến toàn cầu. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều yếu tố hệ thống có thể gây ra sự cố trong hệ thống tổng thể: ăng-ten, dây cáp, bộ lọc, bộ ghép kênh, bộ khuếch đại, cách ly, thiết bị chuyển mạch và các yếu tố tinh vi khác.

Máy phân tích mạng vector cầm tay MS2028C cũng phục vụ cho các ứng dụng công nghệ cao như các ứng dụng thử nghiệm như là randome/dielectric. Các tính năng sửa lỗi của VNA rất quan trọng đối với các thiết bị thử nghiệm.

Đặc điểm nổi bật của máy phân tích mạng Vector cầm tay Anritsu MS2028C:

  • Người sử dụng máy phân tích mạng vector điều khiển được 4 góc màn hình  để xem được tất cả 4S-Tham số.
  • Thiết bị phân tích mạng vector chuẩn 2 cổng, 2 đường dẫn
  • Độ chính xác cao nhất.
  • Điểm dữ liệu tùy ý lên tới 4001
  • Bảo hành 3 năm cho máy, 1 năm cho pin theo nhà sản xuất.

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Máy phân tích mạng Vector cầm tay Anritsu MS2028C(5KHz-20GHz)

How do you rate this product? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Price
Value
Quality

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.