Chào mừng quý khách đến với siêu thị thiết bị ETCO Việt Nam

0

Cart

0 items - 0 ₫

You have no items in your shopping cart.

More Views

Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200

Be the first to review this product

50 ₫

Availability: In stock

Short Description

Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200 là dòng máy đo cáp quang do hãng Yokogawa sản xuất tại Nhật Bản. Được thiết kế theo dạng cầm tay nên rất nhỏ gọn, nhẹ và chắc chắn, phù hợp cho việc di chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng các tuyến cáp quang. Máy được thiết kế nhằm đơn giản hóa công việc đo kiểm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả và độ chính xác của thao tác đo kiểm máy đo cáp quang OTDR.

Description

Details

Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200 là dòng máy đo OTDR được thiết kế cầm tay với kích thước và trọng lượng nhỏ nhẹ của hãng Yokogawa. Máy được sử dụng để đơn giản hóa công việc đo kiểm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Máy đo OTDR cáp quang Yokogawa AQ1200 được thiết kế bao gồm 7 modul khác nhau. Mỗi modul tương ứng với các bước sóng làm việc cụ thể tùy từng điều kiện đo kiểm khác nhau.

Các dòng sản phẩm của máy đo cáp quang Yogokaga AQ1200:

AQ1200A 1310/1550 nm Mô hình máy đo cáp quang OTDR chuẩn có cùng bước sóng được sử dụng cho các dịch vụ truyền thông. 
Áp dụng cho việc cài đặt và bảo trì mạng
AQ1200B 1625 nm Các mô hình đo cáp quang OTDR được thiết kế với cùng một bước sóng dành riêng cho việc bảo dưỡng, bảo trì mạng quang đang hoạt động.
Máy đo cáp quang OTDR được tích hợp với một bộ lọc cắt được xây dựng tách biệt bước sóng bảo trì và bước sóng truyền tin để đảm bảo thực hiện phép đo chính xác trong các mạng.
AQ1200C 1650 nm
AQ1200E 1310/1550, 1625 nm Các mô hình đo cáp quang OTDR ba bước sóng này có hai cổng. Một cổng cung cấp các bước sóng truyền thông trong khi cổng khác được dành riêng cho bước sóng bảo trì. Do đó mô hình này là lý tưởng để sử dụng trong cả hai ứng dụng cài đặt và bảo trì.
AQ1205A 1310/1550 nm Mô hình đo cáp quang OTDR cung cấp dải động cao này có thể đo chính xác tại vị trí phía sau các bộ chia trong một hệ thống PON. Vì mô hình bước sóng chuẩn này rất thích hợp cho các cổng PON có tới 64 cổng.
AQ1205E 1310/1550, 1625 nm Các mô hình máy đo OTDR ba bước sóng này cung cấp dải động cao và có hai cổng. Một cổng cung cấp các bước sóng truyền thông trong khi cổng khác được dành riêng cho bước sóng bảo trì. Do đó mô hình này là lý tưởng để sử dụng trong cả hai ứng dụng cài đặt và bảo trì. Tính năng dải động cao có thể đo chính xác các dấu vết ngay cả sau khi splitter trong một hệ thống PON. Vì vậy, điều này là rất thích hợp cho các cổng PON cao tính cổng với tối đa 64 cổng splitter.

Khả năng đo lường PON:

PON(Passive Optical Network) được sử dụng trong hệ thống FTTH là thiết bị quan trọng trong việc nhanh chóng và chính xác để tìm ra lỗi được cài đặt sau bộ chia. Chế độ đo PON của máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200 đã được tối ưu hóa với bộ chia tín hiệu quang cao và đảm bảo dạng sóng chất lượng ngay cả khi có sự cố lớn trong đường dây.

Chỉ cần vùng lỗi ngắn, máy đo OTDR cáp quang Yokogawa AQ1200 có thể phát hiện các đầu nối được gần như 0.75m trong FTTx, mạng gia đình hoặc văn phòng.

         

Đặc điểm nổi bật của máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200:

  • Màn hình máy đo OTDR AQ1200 thiết kế cầm tay nhỏ nhẹ.
  • OTDR AQ1200 sử dụng chuẩn D UL/ CSA.
  • Đầu nối quang - Loại USC/SC
  • Tìm điểm ngắt sợi dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần thao tác 1 nút bấm cho phép đo và dễ dàng tìm điểm lỗi nhanh chóng. Phân tích dạng sóng có thể được thực hiện bằng cách chuyển sang chức năng đo OTDR.
  • Kiểm tra tổn thất bằng tay bằng cách sử dụng bằng nguồn sáng và máy thu phóng quang học
  • Đo lường công suất cao.
  • Mất đo lường với LS và OPM Interlock.
  • Lưu trữ kết quả đo lường và báo cáo đầu ra
  • Chức năng đo đa sợi.
  • Nguồn sáng nhìn thấy được

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1200

How do you rate this product? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Quality
Price
Value

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.